7 Thói quen hiệu quả của tác giả Stephen R.covey là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Với hơn 30 triệu bản trên thế giới được bán trên toàn thế giới dù đã ra đời cách đây hơn 25 năm. Tại Việt Nam, 7 Thói quen hiệu quả có mặt hơn 10 năm nay với cái “tên 7 thói quen để thành đạt”. Tới năm 2016 cuốn sách được đặt lại đúng với cái tên ban đầu của nó.

Tác giả của cuốn sách – Covey là chuyên gia về phát triển năng lực lãnh đạo và kiến tạo văn hóa. Cũng vì vậy  cuốn sách này của ông đi sâu vào  chuyên môn nghiên cứu về tâm lý học, về những nguyên lý, triết lí muôn đời của cuộc sống.

7 Thói quen hiệu quả - Cuốn sách của người thành công
Cuốn sách gối đầu giường cho mọi cá nhân muốn thay đổi

Xuất bản năm 1989. Cuốn sách nêu lên những thói quen có thể sẽ khiến cuộc đời bạn trở nên thành công và tốt đẹp hơn. 7 thói quen hiệu quả giúp người đọc hiểu biết được thành công thực sự chính là biết rõ mình muốn cái gì và tự bản thân phải đưa ra các mục tiêu để thực hiện nó.

Trong quá khi nỗ lực để thành công bạn cũng sẽ có được hiệu quả tốt nhất khi biết cách đoàn kết và hợp tác với mọi người xung quanh, xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài và duy trì lối sống cân bằng.

7 Thói quen hiệu quả - đọc sách để rèn luyện
Đọc sách và viết là thói quen mà tất cả cần rèn luyện

Đúng như cái tên của nó, đúc kết lại tác giả đã chỉ ra 7 thói quen hiệu quả có thể thay đổi cuộc đời của bạn, để bạn trở thành người thành công ở mọi mặt: 

 • Làm chủ bản thân mình
 • Bắt đầu bằng điểm cuối cùng
 • Ưu tiên những thứ quan trọng nhất
 • Tư duy win- win. Bạn thắng, tôi cũng sẽ thắng.
 • Thấu hiểu người khác để rồi được hiểu
 • Cộng sinh cùng bạn để thành công
 • Làm mới bản thân

Chăm chỉ rèn luyện những thói quen hiệu quả được gợi ý trong cuốn sách bạn sẽ ít nhất thay đổi bản thân thành một phiên bản tuyệt vời nhất của chính bản thân và bạn sẽ phải tự hào vì mình đã làm được điều đó.

7 Thói quen hiệu quả - Cuốn sách của người thành công
Không chỉ giúp thành công mà đó còn là cuốn sách cân bằng cuộc sống

Hiện nay người đọc không phải ra tiệm hay thư viện để có thể tìm đọc cuốn sách nữa mà có thể đặt mua trên mạng bản Ebook trên các trang web đáng tin cậy. Giá thành rẻ hơn, thiết kế đẹp mắt hơn, tiện dụng khi đọc được ở mọi lúc mọi nơi. Chắc chắn, 7 thói quen hiệu quả phiên bản Ebook sẽ là cuốn sách tuyệt vời đáng để bạn đọc nhiều lần.

Bạn có thể tìm mua và tải về 7 thói quen hiệu quả Ebook ở rất nhiều các trang web, kênh mua sắm trực tuyến như Shopee, Tiki, Chợ tốt…

Một số trang web bạn có thể tìm mua: 

 • Hocdedang.com
 • Sach86.com 
 • Sachhoc.com
 • Sach.tonirovkasamara.ru

Và rất nhiều các trang web khác mà bạn chỉ cần bấm Google từ khóa tên sách. Khi bạn mua sách hãy chú ý sẽ có hai bản thường thấy: Phiên bản Ebook PDF là sách đọc như bình thường. Phiên bản 7 Thói quen hiệu quả Audio là sách nghe. Đây là sách âm thanh, dành cho bạn có thể vừa đọc sách vừa kết hợp với làm việc khác hoặc tùy theo nhu cầu của bạn đọc.

>> Xem thêm: Phương pháp nâng cao hiệu quả làm việc cá nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published.